Đánh giá máy photocopy Ricoh

Trên thế giới, trong lĩnh vực máy photocopy thì nhiều người sẽ nói rằng :” Ricoh là một hãng sản xuất máy photocopy sáng tạo và máy photocopy Ricoh luôn đi tiên phong”

Đúng là như vậy, không có lý do gì mà nhiều người tự nhiên nói như vậy. Ricoh là một hãng sản xuất máy photocopy nổi tiếng trên thế giới. Nếu nói về những chiếc máy photocopy tốt nhất thì không thể không kể đến Ricoh. Vậy tại sao máy photocopy Ricoh lại được đánh giá cao đến như vậy. Chúng ta hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Vì sao máy photocopy Ricoh lại được đánh giá cao?

 

Vào năm 2014, công ty Ricoh Châu Mỹ, là một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực giải pháp-dịch vụ quản lý tài liệu, đã công bố rằng họ đã đứng đầu thị trường cung cấp máy photocopy cả đen trắng và máy màu. Đây là 1 trong 7 năm liên tiếp họ giữ vị trí đó. Kết quả này được dựa trên nghiên cứu về thị phần mới nhất của hãng Gartner của Mỹ. Theo đó, hãng Ricoh chiếm 21.5 % thị trường máy photocopy của toàn nước Mỹ. Không dừng lại ở đó, hàng năm, hãng còn phát triển các tính năng mới cho sản phẩm của mình. Thành thật mà nói, những con số trên rất ấn tượng.

 

Máy photocopy Ricoh

Máy photocopy Ricoh

 

Vậy tại sao lại nói, hãng Ricoh rất sáng tạo và sản phẩm của hãng luôn đi tiên phong. Đó là bởi vì, hãng tập chung rất nhiều vào nghiên cứu và phát triển các tính năng mới, các sản phẩm mới và nâng cấp các dòng máy cũ. Có nhiều tính năng nổi bật mà máy photocopy Ricoh luôn là người đi đầu. Chúng ta có thể kể đến như: sử dụng màn hình cảm ứng, mã hóa dữ liệu ổ cứng theo từng người dùng,… Các chứng năng như fax, scan mà chúng ta thường thấy ở những những máy photocopy ngày nay đều xuất hiện trên những máy photocopy Ricoh đầu tiên.

 

Những ưu điểm của máy photocopy Ricoh

 

Máy photocopy Ricoh mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng máy cùng phân khúc. Chưa kể những chiếc máy của Ricoh còn mang nhiều tính năng mới vẻ và luôn được phát triển. Đây là một vài những ưu điểm dễ thấy nhất trên những chiếc máy photocopy Ricoh:

 

– Ricoh là thương hiệu Nhật bản nên chất lượng của những máy photocopy của hãng cũng rất ” Nhật Bản”. Chất lượng của những máy này bền, tốt, cho ra chất lượng bản in đẹp tuyệt đối

– Mẫu mã của những chiếc máy photocopy rất phong phú và đa đạng. Phù hợp với bất cứ yêu cầu của bất cứ văn phong và công ty nào

– Thiết kế máy đẹp mà rất dễ dàng sử dụng. Kiểu thế kế của những máy photocopy Ricoh đơn giản, tinh tế, khi đặt trong văn phòng tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoái mái và hứng thú làm việc. Hơn thế nữa, việc thay giấy in và mực in cho máy cũng rất dễ dàng.

– Chi phí sử dụng máy thấp. Những nhiếc máy photocopy Ricoh hầu như đều có chức lăng tiết kiệm điện, tiết kiệm giấy in và mực in. Vậy nên khi sử dụng chúng, bạn không còn phải lo về vấn đề lãng phí nữa.

Ưu điểm máy photocopy Ricoh

Ưu điểm máy photocopy Ricoh

 

Trên đây là lý do tại sao những chiếc máy photocopy Ricoh luôn được đánh giá cao và những ưu điểm mà nó mang lại. Mong rằng bài viết này hữu ích cho bạn.TRẦN PHAN là đơn vị chuyên phân phối những chiếc máy photocopy chính hãng và chất lượng nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê máy photocopy với chi phí hợp lý nhất. Mọi thông tin bạn muốn biết, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

 

Công ty Cổ phần thương mại Trần Phan

ĐT: (024) 3557 9716 – Fax: (024) 3557 9717

Hotline: 0904 409 336 – 0982 058 563

Email: tranphanpc@gmail.com

Trụ sở: Số 20 – ngõ 332 – Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Từ khóa:  

Bình luận

Michael Raffl Authentic Jersey