Chính sách công ty

 • Tổng cộng: 1086524 lượt
 • Trong tháng: 8563 lượt
 • Trong ngày: 200 lượt
 • Đang xem: 22 lượt

Chính sách công ty

Chính sách công ty

2017-06-26 15:21:55

I. CAM KẾT CHÍNH SÁCH SAU BÁN HÀNG:

- Trần Phan cam kết sẽ đổi ngay lập tức sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi hỏng, không sửa được trong thời gian 01 tuần từ thời điểm mua hàng. 
(Áp dụng đối với tất cả các sản phẩm, thiết bị)

- Trần Phan cam kết sẽ kiểm tra, bảo trì miễn phí cho tất cả các thiết bị máy photocopy, máy tính, máy in... của khách hàng tại Trung tâm bảo hành 46/332 Đường Nguyễn Trãi vào tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ, tết).

- Trần Phan cam kết kiểm tra, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng tại chỗ miễn phí cho khách hàng mua máy Photocopy, máy in trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua với khách hàng phạm vi nội thành Hà Nội.

II. CAM KẾT VỀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

- Các sản phẩm linh kiện mới 100% được bán ra trong vòng 01 tuần nếu có lỗi hỏng Trần Phan sẽ đổi bằng sản phẩm mới khác để thay thế.
- Các sản phẩm linh kiện đã qua sử dụng được bán ra trong vòng 06 tháng nếu có lỗi hỏng không sửa được Trần Phan sẽ đổi ngay bằng sản phẩm khác cùng loại hoặc tương đương để thay thế.
- Các sản phẩm linh kiện được bán ra trên 06 tháng nếu có sai hỏng Trần Phan sẽ bảo hành chậm nhất trong vòng 05 ngày làm việc (không kể thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ tết). Trong thời gian chờ đợi, nếu cần thiết Quý khách hàng sẽ được Trần Phan cho mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.

A - MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CẦN LƯU Ý VỀ CAM KẾT NÀY:

 1 - Lưu ý chung:

- Chính sách và Cam kết của Trần Phan được xây dựng và tuân thủ dựa trên các điều kiện và chính sách bảo hành của các hãng sản xuất. Vì vậy, tất cả các sản phẩm bán ra đều được hưởng chính sách hoặc cam kết của Trần Phan khi và chỉ khi thoả mãn đầy đủ điều kiện bảo hành của Trần Phan và quy định bảo hành của các hãng sản xuất .

- Các chính sách và cam kết của Trần Phan chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ mua tại cửa hàng và khách hàng mua hàng qua bộ phận bán hàng trực tuyến. Không áp dụng cho khách hàng là Công ty máy văn phòng khác.

- Các phụ kiện đi kèm (sách, đĩa, vỏ hộp...) không được bảo hành nhưng Quý khách hàng cần lưu ý khi sản phẩm bảo hành được đổi mới, đổi sang sản phẩm khác tương đương cần có đầy đủ phụ kiện kèm theo.

 2 - Đối với Cam kết về chế độ hậu mãi sau bán hàng:

 Cam kết đổi sản phẩm mới 100% trong tuần đầu sau khi bán nếu sản phẩm bị lỗi hỏng được thực hiện tại Trần Phan và không áp dụng cho các sản phảm bị lỗi hỏng do nguyên nhân chủ quan của khách hàng, do lỗi phần mềm hoặc các sản phẩm bán không bảo hành và các thiết bị khách hàng lựa chọn phương án bảo hành trực tiếp tại hãng (tức Quý khách hàng đã lấy phiếu bảo hành gốc của hãng khi mua hàng).

 3 - Đối với Cam kết về chính sách bảo hành:

- Cam kết về chính sách bảo hành được thực hiện tại trung tâm bảo hành của Trần Phan tại địa chỉ 46/332 Đường Nguyễn Trãi – Thanh Xuân - Hà Nội. 
- Không áp dụng cho các thiết bị nguyên chiếc như: Máy Photocopy, máy in, máy fax, máy chiếu, máy ảnh số, máy tính xách tay, máy tính nguyên chiếc, UPS, máy Server… và các thiết bị khách hàng lựa chọn phương án bảo hành trực tiếp tại hãng (tức Quý khách hàng đã lấy phiếu bảo hành gốc của hãng khi mua hàng). Đối với những trường hợp này Trần Phan sẽ tuân thủ chính sách bảo hành của các hãng sản xuất nhưng sẽ có hỗ trợ tối đa cho Quý khách hàng.

- Trong trường hợp các sản phẩm, thiết bị của Quý khách còn đủ điều kiện bảo hành nhưng bị lỗi hỏng không thể sửa chữa được, hãng sản xuất không còn sản xuất hoặc không còn trên thị trường thì Quý khách có thể lựa chọn 1 trong các phương án sau:

 a- Trần Phan sẽ đổi cho Quý khách sang một thiết bị khác hoàn toàn tương đương về giá trị và thông số kỹ thuật ở trạng thái hoạt động tốt.
 b- Đổi các cho Quý khách thiết bị khác, có đặc tính kỹ thuật cao hơn và được bảo hành từ đầu hoặc tiếp theo (Khoản phí trên lệch được tính theo giá sản phẩm hiện hành và thời gian còn bảo hành của sản phẩm).

 Trần Phan sẽ nhập lại sản phẩm cho Quý khách hàng theo giá thỏa thuận giữa hai bên căn cứ vào giá sản phẩm hiện hành và thời gian còn bảo hành của sản phẩm. 

B - CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

- Trung tâm sửa chữa và bảo hành của Trần Phan

Số 46 ngõ 332 Đường Nguyễn Trãi , Thanh Xuân , Hà Nội
Hỗ trợ trực tuyến qua Yahoo: TP_baohanh   Email: 
baohanh@tranphan.com.vn

- Hỗ trợ kỹ thuật của Trần Phan: Hotline – 0982.058.563

- Phòng chăm sóc khách hàng: 0243.557.9716 – máy lẻ 102

 

                                                             Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng!

 

 


 • 0982 058 563


 • 0904 409 336


 • (024) 3557 9716

Toshiba IM 2330

Giá: vui lòng gọi

Toshiba E-Studio 305

Giá: vui lòng gọi

Ricoh Aficio MP 2591

Giá: vui lòng gọi

Ricoh Aficio MP 4000

Giá: vui lòng gọi

Ricoh Aficio 1075

Giá: vui lòng gọi

Toshiba e-studio 232

Giá: vui lòng gọi

Toshiba e-studio 282

Giá: vui lòng gọi

Toshiba e-studio 255

Giá: vui lòng gọi

Toshiba e-studio 655

Giá: vui lòng gọi

 • tháp giải nhiệt
 • chụp ảnh cưới giá rẻ tại hà nội
 • flc sea tower quy nhơn
 • Cung cấp máy photo giá rẻ
 • Mua laptop dell cũ
 • phục chế ảnh
 • Máy đo đường huyết
 • Thiết kế sân vườn tại Hà Nội
 • Sửa lỗi LG V10 đột tử
loading