Máy photocopy Ricoh không lên màn hình phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng, bỗng nhiên màn hình máy photocopy Ricoh không lên màn hình thì phải làm sao? Máy đang gặp phải những lỗi gì và nguyên nhân do đâu? Cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi không lên màn hình ở máy photocopy Ricoh và địa chỉ sửa chữa máy uy tín tại Hà Nội qua bài viết dưới đây nhé!

 

máy ricoh không lên màn hình

 

Khắc phục hiện tượng máy Ricoh không lên màn hình

Dây nguồn

Nguyên nhân xảy ra phổ biến nhất khiến máy photocopy Ricoh không lên màn hình là bởi dây nguồn. Dây nguồn mang lại hoạt động cho máy nhờ vào việc kết nối với năng lượng điện. Điều này có nghĩa, khi dây nguồn bị lỏng hoặc bị đứt thì máy photo hiển nhiên không lên màn hình.

Nếu kiểm tra và xác định nguyên nhân là do dây nguồn, bạn có thể khắc phục lỗi này như sau:

 • – Rút dây nguồn máy photo Ricoh ra và tiến hành cắm lại cho sát với rắc cắm. Hãy đảm bảo rằng rắc được cắm chặt để nguồn điện vào máy ổn định.
 • – Sau khi cắm lại mà máy vẫn không lên màn hình, bạn hãy kiểm tra dây nguồn có bị đứt hay không. Vì trong quá trình sử dụng, dây nguồn có thể chịu tác động từ bên ngoài dẫn đến bị đứt và khiến cho nguồn điện không vào. Vì vậy, bạn hãy thay dây mới và đảm bảo rằng dây có đủ lực để tải điện ổn định và an toàn.

 

 • Nút nguồn
 • Nguyên nhân thứ hai khiến máy photocopy Ricoh không lên màn hình là do nút nguồn. Thông thường các nút công tắc nguồn luôn để ở chế độ mở. Nhưng trong quá trình sử dụng, có thể do sự tác động nào đó khiến công tắc nguồn đóng lại. Với trường hợp này, bạn hãy kiểm tra và bật lại nút nguồn nhé.
 • Nút nguồn có thể bị hỏng nếu máy đặt ở những nơi ẩm ướt. Điều này khiến máy photo Ricoh không thể khởi động và lên màn hình. Cách khắc phục tình trạng này là bạn phải thay nút nguồn.

 

Máy photo Ricoh không hiển thị màn hình

 

 • Màn hình
 • Máy photocopy Ricoh không lên màn hình có thể là do lỗi màn hình, đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến. Sau một thời gian sử dụng, màn hình là bộ phận dễ xảy ra hỏng hóc và mắc lỗi nhất. Nếu máy vẫn sáng đèn và phát ra tiếng chạy khi khởi động nhưng màn hình không lên. Điều này cho thấy màn hình của bạn đã bị hỏng.
 • Nếu lỗi màn hình nhẹ có thể khắc phục được, nhưng nếu lỗi nặng thì cần thay thế màn hình. Bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa chữa máy uy tín nhờ nhân viên kiểm tra và khắc phục.

 

 • Bộ nguồn
 • Nguyên nhân nữa có thể khiến máy photocopy Ricoh không lên màn hình có thể do bộ nguồn. Bộ nguồn bị hỏng hay bị kẹt khiến quá trình vận hành máy bị ảnh hưởng và không lên màn hình. Bộ nguồn có thể bị cháy chập hoặc đứt mạch, lão hóa sau thời gian dài sử dụng. Để khắc phục nhanh chóng lỗi này, bạn hãy liên hệ với các đơn vị sửa chữa, họ có chuyên môn và kỹ năng về máy photo chắc chắn sẽ giúp bạn.

 

 • Ngoài những nguyên nhân chính nêu trên, máy Ricoh không lên màn hình có thể là do linh kiện nào đó bị hỏng, kẹt giấy, máy đang ở chế độ ngủ,… Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục phù hợp. Máy photocopy Ricoh là thiết bị máy móc phức tạp, vì vậy khi có hiện tượng hỏng hóc, bạn cần liên hệ với các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa tin cậy để tìm nguyên nhân và khắc phục lỗi cho máy.

 

Đơn vị sửa chữa máy uy tín – Trần Phan

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy photo Ricoh uy tín, đảm bảo chất lượng?

 

Sửa chữa máy photo Ricoh uy tín tại Hà Nội

 

Trần Phan chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm:

Bán buôn, bán lẻ, nhập khẩu các dòng máy photocopy có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao

Cho thuê các dòng máy photocopy, máy in

Sửa chữa và bảo trì máy photo, máy in

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn và các kỹ năng giúp bạn khắc phục lỗi hỏng hóc

Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tận tình

Hiện nay, nhiều khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Trần Phan là một trong những đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy photo Ricoh. Đến với chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ ở đây. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ để được nhận hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI TRẦN PHAN

ĐT: (024) 3557 9716 – Fax: (024) 3557 9717

Hotline: 0904 409 336 – 0982 058 563

Email: tranphanpc@gmail.com

Trụ sở: Số 20 – ngõ 332 – Đường Nguyễn Trãi – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Bình luận

Michael Raffl Authentic Jersey